Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Đảng ủy phường An Mỹ tọa đàm thực hiện Chỉ thị 18-CT/TU

Khi nhân dân tham gia sinh hoạt hội họp ở địa bàn dân cư càng đông thì càng nâng cao hiệu quả tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước; các tầng lớp nhân dân càng tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương.

Tuy nhiên hiện nay, tỷ lệ người dân tham gia hội họp, sinh hoạt vẫn còn rất thấp. Do đó, ngày 23/10/2017, Thành ủy Tam, Kỳ đã ban hành Chỉ thị 18-CT/TU “ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, tập hợp, tổ chức sinh hoạt nhân dân ở địa bàn dân cư”. Để Chỉ thị được thực hiện có kết quả, sáng ngày 20.4, Đảng ủy phường An Mỹ đã tổ chức tọa đàm đánh giá thực tế và lấy ý kiến góp ý của các cấp ủy chi bộ trực thuộc và hội đoàn thể thực hiện công tác này.


Bí thư chi bộ khối phố 7 góp ý tại buổi tọa đàm

Các ý kiến của đại biểu đã nêu lên những tồn tại hiện nay khiến cho người dân ít tham gia sinh hoạt, hội họp ở địa phương và đưa ra một số giải pháp. Đó là cần đổi mới nội dung, hình thức hội họp; phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng công tác dân vận bằng các hình thức như giải quyết kịp thời những kiến nghị chính đáng của nhân dân, quan tâm sâu sát đến đời sống tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; hướng sinh hoạt về tổ đoàn kết, cụm dân cư…Qua đó, Đảng ủy phường phấn đấu nâng dần tỷ lệ vận động tập hợp nhân dân tham gia hội họp theo lộ trình, năm 2018: đạt 65%, năm 2019: đạt 70%, năm 2020: đạt 80%, đáp ứng yêu cầu của tinh thần Chỉ thị 18-CT/TU.

Tác giả: Thanh Xuân

Nguồn tin: Tamkyrt.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập