PHƯỜNG AN MỸ TỌA ĐÀM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC DÂN VẬN

Sáng ngày 19.10, Đảng ủy phường An Mỹ tổ chức tọa đàm về nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận chính quyền trên địa bàn phường năm 2017.

Quang cảnh tọa đàm

Những kết quả đạt được trong công tác dân vận chính quyền trên địa bàn phường An Mỹ trong thời gian qua đã góp phần phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương. Việc thực hiện quy chế dân chủ đã góp phần đẩy mạnh tiến độ cải cách thủ tục hành chính, đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch, tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước. Tại buổi tọa đàm, một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong công tác dân vận chính quyền tại địa phương đã được nêu lên như: một số cán bộ, công chức chưa nhận thức sâu sắc về mục đích, yêu cầu, ý nghĩa, tầm quan trọng và các biện pháp tổ chức công tác dân vận, quy chế dân chủ cơ quan; trong thi đua, một số phong trào còn nặng về hình thức, chưa đi vào chiều sâu; các mô hình phong trào “Dân vận khéo” chưa được duy trì, nhân rộng và hiệu quả chưa cao. Qua đó, các đại biểu tham dự tọa đàm đã đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm tháo gỡ khó khăn, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận trong thời gian tới.

Tác giả: LÊ THU – QUANG SƠN

Nguồn tin: Tamkyrt.vn