Đại hội chi bộ khối phố Mỹ Nam nhiệm kỳ 2020 – 2022

Sáng ngày 7.12, chi bộ khối phố Mỹ Nam tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là đại hội điểm của phường An Mỹ.

Quang cảnh đại hội
Báo cáo tại đại hội cho biết, trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ khối phố đã tích cực vận động nhân dân thực hiện đảm bảo đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, vận động nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế, hỗ trợ hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Đến nay khối phố không còn hộ nghèo theo chuẩn đa chiều. Nhân dân đóng góp các quỹ bảo trợ trẻ em, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người cao tuổi, phòng chống thiên tai đều đạt 100%. Các phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, văn nghệ, thể dục thể thao, đảm bảo an ninh trật tự cũng được người dân hưởng ứng tích cực và đạt nhiều kết quả khả quan.
Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban chi ủy khối phố nhiệm kỳ mới. Đồng thời thông qua Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ mới.

Chi ủy khối phố nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Tác giả: TƯỜNG QUÂN