Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Đảng bộ phường An Mỹ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9; quán triệt bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và thông tin thời sự trong nước và Quốc tế.

Sáng ngày 30/8/2022, Đảng bộ phường An Mỹ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đồng thời tổ chức quán triệt bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và thông tin thời sự trong nước và Quốc tế.

Về tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Thị Phú Hoa -Thành ủy viên - Trưởng Ban pháp chế HĐND Thành phố Tam Kỳ, đồng chí Trương Ngọc Hải- Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

          Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 08 đồng chí được tặng Huy hiệu cao quý của Đảng, ghi dấu một phần công lao của các đồng chí đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Trong đó: có 01 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí 55 tuổi Đảng, 03 đồng chí 50 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng. Thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Bùi Xuân Đồng phát biểu cảm tưởng, thể hiện niềm vinh dự, tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng; nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, cống hiến hết sức mình góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.Các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng

Hội nghị được nghe nhiều nội dung ý nghĩa, tâm huyết với đất nước của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua bài viết “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”. Bên cạnh đó, một số thông tin thời sự được báo cáo viên Thạc sĩ Trần Ngọc Nhiều – Giảng viên chính Trường chính trị tỉnh Quảng Nam chuyển tải trong Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên có những thông tin chính thống về chủ trương, quan điểm và giải pháp của Đảng, Nhà nước về một số vần đề trong nước và Quốc tế.Ths Trần Ngọc Nhiều – Giảng viên chính Trường chính trị tỉnh Quảng Nam

Ngoài ra, đồng chí Trương Ngọc Hải - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND phường đã quán triệt đảng viên trong toàn Đảng bộ về việc hưởng ứng tiêm vắc xin phòng Covid để đảm bảo sức khỏe trong toàn dân.

Thường trực Đảng ủy đã đến thăm và trao Huy hiệu Đảng tại nhà đối với đồng chí Lê Cao Tám – Đảng viên 55 năm tuổi Đảng vì tuổi cao sức yếu không thể tham dự Lễ.


          Qua Hội nghị cũng đã cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ phường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Tác giả: Võ Thị Yên

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập