Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Phường An Mỹ tổ chức diễn đàn góp ý xây dựng đội ngũ CBCC và lực lượng công an

Chiều ngày 21.6, UBMTTQVN phường An Mỹ tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ CBCC người lao động và đội ngũ công an phường năm 2019.
Quang cảnh diễn đàn

Các đại biểu tham dự buổi diễn đàn ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ công chức, người lao động và đội ngũ công an phường trong thực hiện các nhiệm vụ KTXH-ANQP tại địa phương thời gian qua; thái độ phục vụ quần chúng nhân dân cùng những kết quả trong việc giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở. An Mỹ là địa bàn trung tâm của thành phố, nơi tập trung nhiều cơ quan, trường học, dân cư đông đúc, nhân dân đến liên hệ giải quyết công việc rất đông nên lực lượng công an phường cần quan tâm tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn; có giải pháp quản lý tốt vấn đề tạm trú của công dân; kịp thời tiếp nhận các kiến nghị, phản ánh của người dân về vấn đề an ninh trật tự... UBND phường cần quản lý chặt chẽ thời gian làm việc của CBCC tránh lãng phí; quan tâm thái độ giao tiếp, ứng xử với nhân dân.

Đại diện lãnh đạo UBND và lực lượng công an phường đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân, sẽ có giải pháp khắc phục để xây dựng đội ngũ CBCC, người lao động và đội ngũ công an tốt hơn trong thời gian tới.

Tác giả: BÍCH LIÊN - QUANG SƠN

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập