Tặng kỷ niệm chương của Bộ Công an cho 5 cá nhân trên địa bàn phường An Mỹ

Sáng ngày 17.8, UBND phường An Mỹ tổ chức lễ mitting kỷ niệm 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19.8.2005 – 19.8.2019).

Tuyên dương khen thưởng các cá nhân trong phòng trào TDBVANTQ
Trong trong 2018 và 7 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn phường An Mỹ đã tổ chức 30 cuộc tuyên tryền pháp luật với gần 2500 lượt người tham dự. Cũng trong thời gian qua, quần chúng đã cung cấp 75 nguồn tin có giá trị giúp lực lượng công an phường phối hợp với công an thành phố xử lý 62 trường hợp, thu hồi tài sản trị giá gần 100 triệu đồng, góp phần vào công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Tại buổi lễ mitting, lãnh đạo phường An Mỹ kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần tự giác, chung tay cùng bảo vệ và giữ gìn an ninh trên địa bàn. Dịp này, 5 cá nhân đã được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc” của Bộ Công an; UBND phường tuyên dương khen thưởng cho 2 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Công an phường An Mỹ cũng đã trao tặng 16 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tác giả: LÊ THU

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn