Đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ khóa VII, tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 8, nhiệm kỳ 2021- 2026

Vào ngày 24/8/2023, Tổ Đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ khu vực phường An Mỹ tổ chức tiếp xúc cử tri với sau kỳ họp lần thứ 8 HĐND khóa XII (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Về dự và tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn phường An Mỹ, về phia Tổ đại biểu có Ông Trần Nam Hưng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Bà Đặng Thị Phú Hoa - TUV, Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố; Bà Nguyễn Thị Như Lai,  Giám đốc Công ty TNHH MTV Sài gòn Co.op Tam Kỳ. Về phía địa phương có Bà Nguyễn Thị Đào - TUV, Bí thư Đảng ủy và các ông bà Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban ngành, các tổ chức chính trị- xã hội và bà con cử tri trên địa bàn phường.

Thay mặt Tổ Đại biểu bà Đặng Thị Phú Hoa đ báo cáo tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; các Nghị quyết đã được HĐND thành phố thông qua tại kỳ họp đột xuất và kỳ họp lần thứ 8; báo cáo trả lời ý kiến cử tri trên địa bàn phường.

( Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri)

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, cử tri phường An Mỹ thể hiện sự vui mừng, phấn khởi về những kết quả đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác phát triển KT- VHXH, AN-QP trên địa bàn thành phố trong thời gian qua. Đồng thời bà con cử có những kiến nghị, đề đạt với HĐND thành phố tiếp tục quan tâm một số vấn đề như: đầu tư công tác BTGPMB&TĐC các dự án trên địa bàn phường, khớp nối các khu dân cư, công tác xây dựng đô thị văn minh…

Đại diện cho Tổ đại biểu HĐND thành phố, Ông Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HDND thành phố Tam Kỳ đã ghi nhận sự đóng góp ý kiến hết sức trách nhiệm và tâm huyết của cử tri trên địa bàn, đồng thời trao đổi, giải thích và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp lần thứ 9, Hội đồng nhân dân thành phố khóa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả: BTT. Mặt trận phường An Mỹ