Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

An Mỹ ra quân xử lý nghiêm lấn chiếm lối thoát hiểm, lấn chiếm đất công

Từ đầu năm đến nay, phường An Mỹ đã có nhiều đợt tuyên truyền, vận động, giải thích cho các cá nhân, tổ chức, các hộ dân nghiêm túc chấp hành các quy định của Nhà nước về trật tự đô thị. Tổ chức vận động Đảng viên trong Chi bộ, nhân dân trong khối phố cùng các thành viên trong gia đình tự giác tháo dỡ việc lấn chiếm lối thoát hiểm, lấn chiếm đất công (nếu có).

Mặc dù công tác ra quân được thực hiện thường xuyên nhưng tình trạng lấn chiếm lối thoát hiểm, lấn chiếm đất công vẫn tái diễn. Do đó, UBND phường đã chỉ đạo cho các ban ngành, đoàn thể cần quyết liệt hơn nữa trong đảm bảo công tác trật tự đô thị trên địa bàn. Liên tục gần một tháng qua, Tổ trật tự đô thị đã xử lý dứt điểm việc người dân lấn chiếm lối thoát hiểm; sử dụng sai mục đích đất công để làm tường rào tạm, khu chăn nuôi gia cầm, rào lưới B40 để trồng cây....ở 08 lối thoát hiểm của KDC số 8, đến nay đã được tháo dỡ hoàn toàn và thông thoáng sạch sẽ. Từ nay đến nữa đầu tháng 10/2023, các lực lượng tiếp tục ra quân xử lý dứt điểm 07 lối thoát hiểm của KDC số 1 và KDC số 10 còn lại trên địa bàn.

Qua đợt ra quân đồng bộ lần này nhận được sự đồng thuận cao của nhân dân. Qua đây đảm bảo công tác thực hiện nghiêm Chỉ thị số 27-CT/TU ngày 18/9/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và phòng, chống thiên tai trên địa bàn thành phố.
Tác giả: Quang Khải (BTG Thành ủy)

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập