Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Đại hội thể dục thể thao phường An Mỹ

Sáng ngày 23//03/2024, tại UBND phường An Mỹ long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao phường lần thứ X, năm 2024.

           Về tham dự, Đại hội vinh dự đón tiếp Đ/c Phan Bá Hội – Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành uỷ Tam Kỳ; Đ/c Nguyễn Hữu Kiệt – Phó Phòng VH-TT, Đ/c Ngô Đức Hoàng- Giám đốc Trung tâm VHTTTT thành phố Tam Kỳ; Đ/c Nguyễn Thị Đào - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, đại biểu các ngành đoàn thể của phường cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, khối phố trưởng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận 08 khối phố, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng với sự tham gia của gần 250 vận động viên trên địa bàn.

 

Đoàn Chủ tịch Đại hội Thể dục Thể thao phường lần thứ X, năm 2024

Những năm qua, An Mỹ là địa phương có phong trào thể dục thể thao quần chúng được duy trì, phát triển mạnh mẽ. Các thiết chế thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân cầu lông được nâng cấp, đầu tư xây dựng quy mô, rộng khắp... Qua đó, giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo điều kiện cho người dân, nhất là thanh thiếu niên, học sinh có sân chơi lành mạnh, bổ ích.

 

Thông qua Đại hội TDTT không chỉ là cơ hội để phường An Mỹ kiểm tra, đánh giá chất lượng xây dựng phong trào TDTT trên địa bàn phường, tuyển chọn vận động viên vào các đội tuyển chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao lần thứ X thành phố Tam Kỳ năm 2025 mà còn là dịp để đánh giá tính hiệu quả của các thiết chế thể thao đã được đầu tư từ phường đến khối phố.

 

 

Phủ đường là một trong những nơi ghi dấu son đầu tiên của lịch sử cách mạng  vùng đất Tam Kỳ anh hùng. Ngọn lửa truyền thống Đại hội đã được các Vận động viên rước từ Di tích lịch sử Phủ đường Tam Kỳ đã về đến UBND phường An Mỹ và được thắp lên tại Đại hộiĐ/c Nguyễn Thị Đào -  Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường

Châm đuốc Đại Hội

 

Đại hội TDTT phường An Mỹ lần thứ X sẽ diễn ra từ tháng 3/2024 đến tháng 6/2024. Các vận động viên đến từ  8 khối phố sẽ tham gia thi đấu với 7 môn thi đấu gồm: Điền kinh; Cờ tướng; Bóng bàn; Bóng chuyền nam; Cầu lông; Bóng đá nữ; Bóng đá Nam.

          Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội đã phát động Tháng thể thao và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Vào ngày 24/3/2024 sẽ diễn ra môn thi đấu đầu tiên là giải Điền kinh ở 3 nội  dung: chạy 100 nam, nữ; nhảy xa nam, nữ và nhảy cao nam, nữ với sự tham gia của hơn 50 vận động viên thuộc 8 khối phố trên địa bàn phường. 

Tác giả: Bích Sương

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập