Phường An Mỹ tổ chức thăm, tặng quà chiến sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Sáng ngày 03/5/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị xã hội phường An Mỹ đã đến thăm hỏi, tri ân, tặng quà các chiến sĩ là những người tham gia trong kháng chiến chống thực dân Pháp, trong đó có 01 người trực tiếp tham gia trong chiến dịch Điện Biên Phủ và 12 người tham gia kháng chiến chống Pháp.

Bà Dương Thị Hồi- Quân y viện 7 người đã trực tiếp tham gia trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Tại đây, lãnh đạo phường đã bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những người có công lớn trực tiếp đóng góp vào chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng thời mong muốn gia đình thân nhân chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần chiến sĩ Điện Biên, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, phát huy truyền thống gia đình luôn là tấm gương tiêu biểu và tiếp tục có nhiều đóng góp cho cộng đồng, cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Việc thăm hỏi, tặng quà các chiến sỹ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, HDND, UBND, UBMT đối với những người đã có công lao trực tiếp đóng góp vào Chiến thắng lịch sử của dân tộc, góp phần giáo dục thế hệ trẻ; cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân toàn phường phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, ra sức thi đua trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Bích Sương