Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Tin hoạt động của Hội nông dân phường An Mỹ

Sự sống của con người luôn tồn tại trong thế giới tự nhiên bao gồm thế giới sinh vật, đất, nước, không khí đã xuất hiện trước con người hàng tỷ năm và con người cùng là thành phần trong thế giới này- làm thay đổi chúng tạo nên phần nhân tạo trong nó. Thế giới nhân tạo là các hình thức xã hội, các vật thể nhân tạo do con người tạo ra bằng lao động và tư duy của mình qua các thành tựu khoa học, công nghệ, chính trị. Thế giới, bao gồm phần tự nhiên, bản chất của nó và phần do con người tạo nên cần thiết cho sự phát triển của mình, chỉ trong sự hài hòa mới tạo nên sự phát triển bền vững lâu dài.

Trước kia, khả năng thay đổi môi trường xung quanh của con người còn hạn chế. Ngày nay, trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và kỹ thuật, con người có khả năng khai thác, tiêu thụ tài nguyên, tạo chất thải và thay đổi thế giới bằng nhiều cách trong đó có đe dọa tới điều kiện tồn tại của con người và các sinh vật. Để đảm bảo sự tồn tại và phát triển bền vững trong hiện tại và tương lai, chúng ta cần có các biện pháp bảo vệ môi trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy phường An Mỹ. Ngày 13/7/2018. Hội Nông dân phường đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Cựu chiến binh đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại khu vực Tiểu hoa viên- Đường Phan Đăng Lưu- Khối phố 8 phường An Mỹ.

 


 


 

                                              Quang cảnh dọn vệ sinh

  

 

Một góc tiểu Hoa viên sau khi dọn vệ sinh

 

            Sau gần 3 tiếng đổng hồ tham gia dọn vệ sinh, Tiểu Hoa Viên khối phố 8 phường An Mỹ đã trở nên sạch, đẹp. Đây là việc làm tuy đơn giản, nhưng vô cùng có ý nghĩa quan trọng, góp phần tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp, tạo nhận thức trong cán bộ và nhân dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường. Đồng thời cũng là dịp để các tổ chức Hội thực hiện Chỉ thị số 18 của Thành ủy Tam Kỳ về việc huy động đoàn, hội viên trong việc tham gia sinh hoạt cũng như các nội dung khác do địa phương tổ chức.

Tác giả: Châu Ánh- Chủ tịch Hội Nông dân phường An Mỹ

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập