Để có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm tươi, ngon thì cách chế biến và dùng gia vị vừa đủ, đúng cách là yếu tố rất quan trọng. Tại ngày hội, đầu bếp của công ty Ajinomoto đã giới thiệu đến chị em, phụ nữ kỹ thuật chế biến hai món gồm cà tím kẹp thịt chiên giòn và súp nghêu rong biển. Các chị tham gia thực hành ngay tại chỗ để nắm bắt cách chế biến đảm bảo món ăn ngon và trình bày cuốn hút. Đây là địa phương thứ 6 trên địa bàn thành phố được Hội LHPN tỉnh phối hợp với công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức chương trình này. Qua đây giúp các mẹ, các chị tiếp nhận thêm kiến thức, làm phong phú thực đơn ăn uống trong gia đình, góp phần thực hiện những bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng cho các thành viên.