Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Hội Nông dân phường An Mỹ tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên nông dân giỏi lần thứ I - Năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/HNDP ngày 26 tháng 4 năm 2024 của Ban Thường vụ Hội Nông dân phường An Mỹ về tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên nông dân giỏi lần thứ I - Năm 2024. Sáng ngày 29/6/2024, tại Hội trường UBND phường An Mỹ, Hội Nông dân phường tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên nông dân giỏi phường An Mỹ năm 2024.

Về tham dự Hội thi có đồng chí Phan Châu Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường An Mỹ; Đồng chí Phạm Thị Lụa - UVBTV Hội Nông dân thành phố Tam Kỳ; đồng chí Trịnh Lương Quý - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường. Đặc biệt Hội thi vinh dự với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Thạc sĩ, Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam đã về tham dự và tham gia Ban giám khảo Hội thi.

Tham gia Hội thi lần này có 7 thí sinh là những tuyên truyền viên không chuyên đại diện cho các đơn vị về tham dự Hội Thi. Đồng thời với sự có mặt của hơn 120 người là cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường về tham dự và cổ vũ cho Hội thiBan tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia dự thiQuang cảnh Hội thi

Qua 4 tiếng đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thi tuyên truyền viên Nông dân giỏi phường An Mỹ lần thứ I, năm 2024 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Các tuyên truyền viên tham dự Hội thi đều là những bông hoa xuất sắc nhất đại diện cho đội ngũ tuyên truyền viên trong toàn phường đã hội tụ tại khán trường, phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, thể hiện ý chí đoàn kết, quyết tâm cao, đồng thời được học hỏi về nghiệp vụ tuyên truyền miệng của các đơn vị khác những nội dung quan trọng của các Nghị quyết được triển khai lần này.


Ban tổ chức trao giải thưởng Hội thi

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị khối phố Mỹ Nam, giải nhì thuộc về đơn vị khối phố Mỹ Bắc, 02 giải ba thuộc về đơn vị khối phố Mỹ Tây và khố phố Mỹ Hiệp, 03 giải khuyến khích dành cho các đơn vị: khối phố Mỹ An, Mỹ Trung, Mỹ Hòa

Hội thi thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị lan tỏa, sâu rộng, đồng thời là dịp tập huấn nghiệp vụ và học tập kinh nghiệm thực tiễn, nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực và phẩm chất của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên toàn phường. Kết quả của Hội thi đã khẳng định sự chuyển biến tích cực về nhận thức của các chi ủy đối với công tác tuyên truyền miệng nói chung và vai trò của các báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở nói riêng.

Hội thi Tuyên truyền viên nông dân giỏi năm 2024 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét, là điểm nhấn quan trọng trong công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp và Nghị quyết của Thành ủy Tam Kỳ. Hy vọng, Hội thi này sẽ tiếp tục được duy trì và tổ chức thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo, góp phần quan trọng của hoạt động báo cáo viên trong tuyên truyền thực hiện Nghị quyết của Đảng, của Hội cấp trên.

Qua Hội thi lần này, cán bộ và hội viên nông dân toàn phường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, ý chí, tự lực, tự cường, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo của giai cấp nông dân, đẩy mạnh phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả: Châu Ánh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập