Phường An Mỹ kỷ niệm 73 năm thành lập Công an nhân dân

Tối ngày 11.8, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường An Mỹ tổ chức lễ mitting kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9, kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2018) và 13 năm ngày Hội TDBVANTQ.

Tặng quà cho hộ nghèo

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường An Mỹ đã thường xuyên phối hợp với các hội, đoàn thể, mặt trận đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm cho cán bộ, hội viên và quần chúng nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Trong năm 2017 và 7 tháng đầu năm 2018, từ phường đến khối phố đã tổ chức 30 cuộc tuyên truyền pháp luật về các quy định bảo đảm an ninh trật tự thu hút gần 2500 lượt người tham dự. Qua đó, quần chúng cung cấp 75 nguồn tin có giá trị giúp lực lượng công an phường khám phá 38 vụ, bắt 62 đối tượng, thu hồi tài sản trị giá gần 100 triệu đồng, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương. Dịp này, đã có 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã được phường An Mỹ tuyên dương khen thưởng; đồng thời trao 30 suất quà tổng trị giá 12 triệu đồng cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc

Tác giả: Lê Thu - Quang Sơn

Nguồn tin: tamkyrt.vn