UBND phường An Mỹ tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2019

Chiều ngày 18/02/2019, UBND phường An Mỹ tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên và phát quân tư trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2019.

Chủ trì buổi gặp mặt đ/c Trương Ngọc Hải – Bí thư Đảng ủy, CT.UBND phường; các đ/c thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, đại diện các ban ngành, hội đoàn thể và các đồng chí thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự phường.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong đợt này, địa phương có 05 thanh niên lên đường nhập ngũ đạt chỉ tiêu thành phố giao, các thanh niên có tinh thần quyết tâm và hăng hái lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, chấp hành kỷ cương, kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, đề nghị các ban ngành, hội đoàn thể các khối phố tích cực quan tâm đến chính sách hậu phương quân đội đối với các gia đình có con em làm nghĩa vụ quân sự.

Tác giả: Mai Phượng