Tối ngày 15/8/2022 tại nhà văn hóa khối phố Mỹ Tây. UBND phối hợp cùng UBMTTQVN phường An Mỹ tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn về ANTT” và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự hưởng ứng các hoạt động ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Về dự buổi ra mắt có đồng chí Đoàn Thanh Hòa, nguyên Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Quảng Nam, cùng đại diện các đội nghiệp vụ xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Quản lý hành chính về tệ nạn xã hội Công an Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Thành ủy viên-Phó Trưởng Ban Dận vận Thành ủy Tam Kỳ; đồng chí Phan Châu Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy phường An Mỹ; đồng chí Thái Hùng Nhất, Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng Công an phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, đại diện các ban, ngành, hội đoàn thể phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Bí thư chi bộ khối phố Mỹ Tây, cùng các ông (bà) trong Chi ủy chi bộ, Ban Nhân dân, Ban Công tác Mặt trận, thành viên tổ tự quản khối phố. Các ông (bà) trong quân dân chính khối phố Mỹ Hòa, Mỹ Trung và Mỹ Nam; các Tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố 08 khối phố và đặc là sự có mặt của bà con nhân dân khối phố Mỹ Tây đã có mặt trong buổi ra mắt.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi ra mắt, đã thông qua Quyết định thành lập mô hình “Khu dân cư an toàn về an ninh trật tự” và tổ tự quản thực hiện mô hình; Quy chế tổ chức hoạt động của tổ tự quản; Phát động phong trào toàn dân phòng chống tội phạm.

Ra mắt tổ tự quản tại khối phố Mỹ Tây

Tiếp theo, Đồng chí Đoàn Thanh Hòa, nguyên Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Quảng Nam tuyên truyền về phong trào hai giữ về an ninh trật tự.

Được biết vào tối ngày 18/8/2022 sẽ tiếp tục ra mắt mô hình tại khối phố Mỹ Bắc.

Tác giả: Hồng Huệ