Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

An Mỹ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Sáng nay ngày 21.9, UBND phường An Mỹ phát động phong trào “nhà tôi có bình chữa cháy” và tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2023.

Lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” phối hợp cùng Cảnh sát khu vực, Chi ủy, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trận cùng các Chi hội đoàn thể khối phố trực tiếp đến nhà vận động các hộ gia đình trang bị bình chữa cháy. Đồng thời vận động các nguồn xã hội hóa trên địa bàn để thực hiện phong trào như “cấp phát bình chữa cháy cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn"…


Trong gần một tháng qua phường An Mỹ cũng đã ra quân rà soát, tuyên truyền, vận động, xử lý dứt điểm việc người dân lấn chiếm lối thoát hiểm ở các khu dân cư, nơi sản xuất - kinh doanh…nhằm đảm bảo cho công tác PCCC và CNCH; rà soát ngõ hẻm tập trung đông dân cư, xe chữa cháy không vào được triển khai mô hình “Điểm chữa cháy công cộng”.

Phường An Mỹ đã phát động phong trào đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị, trường học và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thuộc các Ban, ngành, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn phường, phấn đấu đến 30/9/2023 đạt 100% gia đình các đối tượng trên được trang bị bình chữa cháy.


Tác giả: Quang Khải

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập