Ban Nhân dân các khối phố phường An Mỹ tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Để động viên các thanh niên có tinh thần quyết tâm và hăng hái lên đường nhập ngũ. Ban Nhân dân các khối phố: Mỹ Hiệp, Mỹ Hòa, Mỹ Trung, Mỹ An và Mỹ Đông, đã đến từng gia đình gặp mặt, ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, chấp hành kỷ cương, kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tại ngũ.

Quang cảnh trao quà cho thanh niên

Đồng thời, các Chi hội đoàn thể các khối phố cũng tích cực quan tâm đến chính sách hậu phương quân đội đối với các gia đình có con em tham gia nghĩa vụ quân sự.Được biết đợt này phường An Mỹ có 08 thanh niên lên đường nhập ngũ

Tác giả: Hồng Huệ

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/