Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong, phối hợp với Ban Bảo vệ trẻ em phường An Mỹ tổ chức tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em tại trường.

Khởi động "Tháng hành động vì trẻ em năm 2020", sáng ngày 01/6/2020, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày cả Thế giới hướng đến trẻ em, chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong, đã phối hợp với Ban Bảo vệ trẻ em phường An Mỹ tổ chức tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em cho các em học sinh khối lớp 6 khoản 100 em tại trường.

Đến buổi dự tuyên truyền có ông Phan Đình Quyến - Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong, bà Phạm Thị Kim Chi - Bí thư đoàn phường và bà Võ Thị Yên, cán bộ phụ trách gia đình và trẻ em phường.

         

Chị Trần Thị Khuyên - Phó Trưởng phòng Tuyên truyền

Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Nam

Với mục đích nâng cao kỹ năng mềm cho các em, tạo nên sự tự tin cho các em khi đối mặt với các tình huống có thể xảy ra. Trẻ em là mầm non, là "chủ nhân tương lai của Đất nước. Vì vậy yêu thương, chăm sóc trẻ em là trách nhiệm của chúng ta. Hy vọng với hoạt động thiết thực này sẽ góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

          Tại buổi tuyên truyền, tuyên truyền viên đã đặt ra các tình huống tai nạn có thể xảy ra đối với bản thân các em, qua đó các em được hướng dẫn cụ thể, được truyền tải những cách có thể đối phó với những tình huống ấy, giúp các em hạn chế tối đa thương tích cho bản thân.

          Tuy nhiên, hiện nay nạn xâm hại trẻ em, cũng như những tai nạn thường gặp ở trẻ em như đuối nước,... đã gây nên những cái chết, những hậu quả thương tâm. Buổi tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước cho học sinh.


Tác giả: Mỹ Linh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập