Phường An Mỹ tổ chức Hội nghị tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên – thanh hiên cho giáo viên trường THCS Lê Hồng Phong

Chiều ngày 12/5/2022 Trạm Y Tế phường An Mỹ phối hợp Trường THCS Lê Hồng Phong, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, tổ chức tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên phòng tránh mang thai ngoài ý muốn trong trường học năm 2022 cho giáo viên, tại trường THCS Lê Hồng Phong.

Về dự buổi tuyên truyền có đồng chí Trịnh Lương Quý, PCT. UBND phường, đồng chí Ca Văn Bê - Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Trưởng trạm Y tế phường, cùng 46 thầy cô giáo tham gia dự nghe tuyên truyền.

Quang cảnh buổi Hội nghị

Qua buổi tuyên truyền các thầy cô giáo đã được Bác sĩ chuyên khoa II Phan Đình Nhân truyền đạt kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và thanh niên trong trường học. Quý thầy cô giáo sẽ đem những kiến thức đã được nghe lồng ghép vào các tiết dạy của mình để giúp cho các em có nhiều kiến thức trong chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên phòng tránh mang thai ngoài ý muốn trong trường học đạt hiệu quả cao nhất.

Được biết Ban chỉ đạo sẽ tổ chức buổi tuyên truyền tiếp theo cho học sinh tại trường THCS Lê Hồng Phong.

Tác giả: Hồng Huệ