Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Phường An Mỹ tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”

Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Vào sáng ngày 18/5/2024, UBND phường An Mỹ phối hợp với Hội Nông dân phường tổ chức tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”. Đây là giải thi đấu thứ 04 trong 07 môn thi đấu tại Đại hội TDTT lần thứ X, phường An Mỹ năm 2024.

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” là một sân chơi bổ ích, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ, hội viên và nhân dân hăng hái tham gia, giữ gìn và nâng cao sức khỏe, hoàn thiện thể chất, giáo dục tư tưởng đạo đức, có lối sống lành mạnh, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.


          Giải bóng chuyền lần này, có 08 đội bóng đến từ 08 khối phố, với hơn 90 vận động viên tham gia. Các khối khối phố đã chuẩn bị khá công phu từ khâu luyện tập đến tham gia thi đấu giải. Với lối đánh mang tính kỹ thuật cao, các vận động viên không chuyên đã thể hiện hết tài năng, bản lĩnh của mình bằng những đường chuyền, những pha đập bóng đẹp mắt, những trận cầu hấp dẫn,…thu hút được người xem, góp phần làm cho giải đấu thêm sinh động, phong phú, mang lại chất lượng chuyên môn tốt cho giải.

Qua 02 ngày thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng, các vận động  viên đã tích cực, sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu học hỏi, chiều 19/5/2024 giải  bóng chuyền “Bông lúa vàng” – Đại hội TDTT lần thứ X phường An Mỹ đã kết thúc thành công tốt đẹp.


          Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng khối phố Mỹ Đông, giải Nhì cho đội bóng khối phố Mỹ Trung, giải Ba cho đội bóng khối phố Mỹ Bắc.

Tác giả: Hồng Huệ

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập