Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Thông báo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Quảng cáo

Chi tiết tin

Hội LHPN phường An Mỹ- CLB gia đình PTBV&ĐĐLS khối phố Mỹ Tây tổ chức sinh hoạt nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28-6

Thực hiện chương trình Chương trình công tác năm 2024 của Hội LHPN phường An Mỹ, chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6. Chiều ngày 28/6/2024 HLHPN phường An Mỹ phối hợp cùng CLB gia đình PTBV&ĐĐLS khối phố Mỹ Tây tổ chức sinh hoạt nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6.Quang cảnh buổi sinh hoạt

Về tham dự buổi sinh hoạt vinh dự có đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Chủ tịch Hội LHPN, đồng chí Khưu Hồng Huệ- Công chức VH-XH, đồng chí Phan Văn Thanh- Cán bộ Trẻ em phường; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Bí thư chi bộ Khối phố; các đồng chí đại diện chi ủy cùng các ông bà trong chi ủy chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trận khối phố. Đặc biệt sự có mặt đông đủ của các cặp vợ chồng thành viên trong Câu lạc bộ đã góp phần thành công cho buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, đã tổ chức các phần thi: Tâm đầu ý hợp; Chuyền chanh bằng muỗng; Đuổi hình bắt chữ 04 gia đình được mời tham gia dự thi. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 2 giải nhì và 01 giải ba cho các đội thi. Tuyên truyền và tìm hiểu pháp luật: Luật trẻ em và Luật phòng chống bạo lực gia đình; Phát thưởng cho 175 xuất quà cho học sinh đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2023-2024.
Đ/c Nguyễn Ngọc Phương- Bí thư Chi bộ trao giải gia đình đạt giải Nhất

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được duy trì hằng năm, tạo sân chơi cho các cặp gia đình giao lưu, học hỏi, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, nhằm nhân rộng mô hình này đến nhiều gia đình hơn, đồng thời khẳng định giá trị và tầm quan trọng của gia đình đối với xã hội trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước./.        

Tác giả: Bích Sương

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN MỸ - THÀNH PHỐ TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Phường An Mỹ,Tp Tam Kỳ - Điện thoại: 0235.3851350
Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập