PHƯỜNG AN MỸ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017

Với chủ đề “ Học tập để phát triển quê hương, đất nước”, sáng ngày 5.10, UBND phường An Mỹ tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”.

Quang cảnh buổi lễ

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 là hoạt động cao điểm trong năm, nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội; khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục suốt đời. Đây cũng là giải pháp cơ bản thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục “Hoàn thiện hệ thống giáo dục quốc dân theo hướng hệ thống giáo dục mở, học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập” theo tinh thần của Nghị quyết số 29 Hội nghị Trung ương lần thứ 8 (khóa XI). Tại buổi lễ, lãnh đạo phường An Mỹ kêu gọi toàn thể các ban ngành, đoàn thể của địa phương, cán bộ, nhân dân và học sinh cùng chung tay xây dựng một xã hội mà mọi người dân đều được học, cần phải học và tự giác học thường xuyên, suốt đời; mọi người không phân biệt tuổi tác, từ già đến trẻ, không phân biệt ngành nghề, trình độ, đều thấy học tập là nhu cầu của cuộc sống, luôn cần phải học tập suốt đời, học ở mọi nơi, mọi lúc và mỗi người đều có trách nhiệm tham gia tạo ra cơ hội học tập cho người khác.

Tác giả: LÊ THU – QUANG SƠN

Nguồn tin: Tamkyrt.vn