Phường An Mỹ trao bằng mừng thọ cho 114 cụ cao niên

Sáng ngày 6.6, đúng dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (1941-2018), Hội Người cao tuổi phường An Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm và trao bằng mừng thọ cho các cụ trên 100 tuổi, 95, 90, 85 và 80.

Trao bằng mừng thọ cho các cụ

Các đại biểu đã ôn lại truyền thống Người cao tuổi Việt Nam trong đó khẳng định các thế hệ người cao tuổi cả nước đã phát huy vai trò, khẳng định vị trí của mình trong xã hội là một lực lượng đáng tin cậy, đóng góp đáng kể công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, tích cực tham gia nhiều phong trào cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của dân tộc, tiếp tục xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng địa phương phát triển. Dịp này, Hội NCT phường đã mừng thọ cho 114 cụ cao niên, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc luôn phát huy vai trò tuổi cao gương sáng trong giáo dục con cháu và đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền và phong trào tại KDC.

Tác giả: Bích Liên

Nguồn tin: Tamkyrt.vn